メインビュー

ข่าวสาร

SET ‘THANK YOU’ PARTY 2023
งานเลี้ยงบริษัทประจำปีนี้ ‘ซันโค งานวัด’

งานเลี้ยงขอบคุณพนักงานประจำปี 2023 หรือ SET ‘THANK YOU’ PARTY ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2023 ซึ่งในปีนี้งานเลี้ยงของเรามาในรูปแบบที่ต่างไปจากเดิม ‘ซันโค งานวัด’

ทุกๆ ปี บริษัทซันโค อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ ซันโค ไทยแลนด์

บริษัทแม่ของพวกเรา ซึ่งเป็นโรงงานที่ตั้งอยู่จังหวัดปราจีนบุรี จะมีการจัดปาร์ตี้ให้กับพนักงาน เพื่อฉลอง และขอบคุณพนักงานที่พยายามทำงานกันอย่างเต็มที่มาตลอดทั้งปี

ซึ่งงานปาร์ตี้ได้จัดขึ้นตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เช้าและยาวไปจนหมดวันของวันที่ 16 ธันวาคม โดยจะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 ช่วง ช่วงเช้าเป็นพิธีทำบุญ ตักบาตร ช่วงกลางวันเป็นกิจกรรมเล่นเกมส์ และช่วงกลางคืนเป็นกินเลี้ยงโต๊ะจีน

งานในช่วงกลางวัน ‘ซันโค งานวัด’

ในปีนี้เป็นปีแรกที่ ‘ซันโค ไทยแลนด์’ ได้เปลี่ยนการจัดงานในตอนกลางวันจากงานในรูปแบบการแข่งขันกีฬาสี มาเป็นรูปแบบของงานเลี้ยงเทศกาล ซึ่งปีนี้มาในตีม ‘ซันโค งานวัด’ ที่จำลองเอางานวัดมาจัดขึ้นในโรงงาน ให้พนักงานได้เหมือนเดินเที่ยวเทศกาลงานวัดจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นซุ้มเล่นเกม ซุ้มอาหาร และเวทีการประกวดร้องเพลง

กิจกรรมเล่นเกมส์ชิงรางวัล

ภายในงานมีซุ้มเล่นเกมกว่า 10 ซุ้ม เพื่อให้พนักงานได้มาร่วมเล่นสนุกและชิงรางวัลมากมาย

เพิ่มกลิ่นอายงานวัดด้วยซุ้มอาหาร

เมื่อท้องว่างจากการเล่นเกมก็สามารถมาเพลิดเพลินกับซุ้มอาหารของเรา ที่มีทั้งแฮมเบอร์เกอร์เซ็ตและส้มตำ, ลูกชิ้นปิ้ง และผลไม้, เซ็ตยากิโซบะ และทาโกยากิ, น้ำแข็งไส และน้ำอัดลมรีฟิล ซึ่งทั้งหมดนี้พนักงานสามารถนำคูปองจากการลงทะเบียนเข้างานมาแลกรับได้ตลอดทั้งงาน

การประกวดร้องเพลง ‘ซันโค เสียงทอง’

ไฮไลท์ของงานที่สร้างสีสัน และเสียงเชียร์ตลอดทั้งงานนี้ก็คือเวทีการประกวดร้องเพลง ‘ซันโค เสียงทอง’ ที่ให้พนักงานทุกคนสามารถมีส่วนร่วมได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นผู้เข้าประกวด สายซัพพอร์ตที่มาเชียร์เพื่อนๆบนเวที หรือสายแดนซ์ก็สามารถสนุกได้จากด้านล่างของเวที ซึ่งสร้างความครึกครื้น และรอยยิ้มให้กับงานของเราตลอดทั้งงาน

ก่อนจะมีเวลาพักเบรค ให้พนักงานกลับไปเปลี่ยนชุด และแต่งตัวเตรียมความพร้อม เพื่อมาร่วมงานเลี้ยงต่อในตอนกลางคืน ซึ่งเป็นการกินเลี้ยงโต๊ะจีนและจับสลากของรางวัล!

งานในช่วงกลางคืน ‘ซันโค ไฮโซงานวัด’

เพราะปีนี้งานซันโค ปาร์ตี้ของเรามาในตีม ‘งานวัด’

เพื่อสร้างบรรยากาศให้พนักงานมากขึ้น สำหรับงานในช่วงกลางคืนของเราจึงมี dress code ที่มาในตีม ‘ซันโคไฮโซ งานวัด’เปิดโอกาสให้พนักงานแต่งตัวกันมาอย่างจัดเต็ม

พร้อมสนุกไปกับดนตรีสด ซุ้มป็อปคอร์น กับเบียร์สด และอาหารโต๊ะจีน พร้อมลุ้นการจับรางวัลประจำปีกว่า 160 รางวัล !

หากยังไม่จุใจ เชิญรับชมเพิ่มเติมบน YouTube!

นอกจากภาพบรรยากาศแล้ว ยังสามารถรับชมบรรยากาศงานปาร์ตี้ของเราได้ในรูปแบบวีดีโออีกด้วย ผ่านช่อง YouTube ออฟฟิเชียลของพวกเรา SANKO ASIA GROUP

ชมคลิป คลิก!

หวังว่าปีนี้จะเป็นอีกหนึ่งปีที่พนักงานซันโคของเราได้รับความสุขกลับไปอย่างเต็มเปี่ยม

ขอบคุณสำหรับปี 2023 และพบกันใหม่ในปีหน้า