แสงสว่างที่เกิดขึ้นตอนนี้ ณ ที่แห่งนี้
จะส่องสว่างไปยังอนาคตข้างหน้าตลอดกาล

แสงสว่างที่เกิดขึ้นตอนนี้ ณ ที่แห่งนี้
จะส่องสว่างไปยังอนาคตข้างหน้าตลอดกาล

ABOUT

เชื่อมโยงผู้คน สร้างสรรค์อนาคต

เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตที่แพร่กระจายอย่างรวดเร็ว ทำให้สิ่งต่างๆ ที่อยู่กันคนละแห่งสามารถเชื่อมโยงถึงกันได้ ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันของเราทุกคนเป็นอย่างมาก ซึ่งหลังจากนี้ โลกของ "การเชื่อมโยงถึงกัน" ก็จะมีความจำเป็นมากขึ้นต่อไปเรื่อยๆ
ในโลกนี้ที่ทุกสิ่งเกิดการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เรายังคงมุ่งมั่นที่จะสานต่อสายไฟ (Harness), ตอบสนองความคิด (EMS) และรังสรรค์ความปรารถนาของทุกคนให้เกิดเป็นรูปร่าง (Trading) ต่อไปอย่างมั่นคงไม่ผันแปร

白い手袋を付けた手で作業している様子
背景画像

SERVICE

บริการที่เรามอบให้คุณ

 • ワイヤーの画像

  ธุรกิจประกอบชุดสายไฟ

  จากผลการดำเนินงานของเราที่ครอบคลุมทั้งชุดสายไฟสำหรับรถยนต์ (รถยนต์และรถจักรยานยนต์) รถอุตสาหกรรม (โฟล์คลิฟท์) ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก และเรายังรับผลิตสินค้าล็อตเล็กอีกด้วย !

 • EMS事業

  ธุรกิจ EMS

  เรามีผลการดำเนินงานที่หลากหลายทั้งในกลุ่มยานยนต์ (รถยนต์ รถบรรทุกขนาดใหญ่ รถไฟ) รวมถึงเครื่องใช้ภายในบ้าน ปัจจุบันเราได้รับออร์เดอร์ทั้งงานประกอบแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ และงานประกอบชุดยูนิต โดยเรายังสามารถซัพพอร์ตผลิตภัณฑ์ที่มีความหนาแน่นสูง (High Density Mounting) ได้อีกด้วย !

 • 総合商社の画像

  ธุรกิจการจัดหาสินค้าและบริการครบวงจร

  เราให้บริการทั้งชิ้นส่วนไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และนอกเหนือจากนั้นเรายังพร้อมช่วยคุณแก้ไขปัญหากลุ้มใจ โดยเรามีหลากหลายช่องทางในการจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพดี ราคาถูกทั้งจากเอเชียตะวันออก และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
  คุณจะได้พบสิ่งที่ต้องการอย่างแน่นอน !

เครือข่ายของซันโค เอเชีย

ส่งมอบแผนงานที่เหมาะสมที่สุด
ทั้งในเอเชียตะวันออกและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เรามีสำนักงานใหญ่ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย และมีฐานการผลิต ได้แก่ โรงงาน 3 แห่งในประเทศไทย โรงงานในประเทศกัมพูชา รวมถึงมีสำนักงานขายที่มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ทำให้บริษัทของเราสามารถส่งมอบแผนงานในแต่ละโปรเจกต์ให้มีผลประโยชน์ต่อลูกค้ามากที่สุดได้ กล่าวคือ เราสามารถรองรับได้ทั้งเรื่องการผลิตในท้องถิ่นเพื่อการใช้งานในท้องถิ่น และเรื่องของการจัดหาผลิตผลที่เหมาะสมในสถานที่ที่เหมาะสม

白い手袋で作業している手元の様子

CONTACT

โปรดติดต่อเรา
ไม่ว่าเรื่องใดก็ตาม
+66 (0)2-118-2328